Thursday, September 12

Feel my love Song Tamil Telugu and English Lyrics

ఫీల్ మై లవ్ Song

Feel my love song is taken from Aarya Movie which was directed by Sukumar and Devi Sri Prasad. Lyrics of Feel my love song were written by Chandrabose and sung by KK. Here in this article we have included the Telugu, Tamil and English version of this lyrics and we also included the meaning of lyrics. We hope that you will love this article.

Song Name : Feel My Love
Movie Name : Aarya
Banner : Sri Venkateswara Art Creations
Producer : Dil Raju
Director : Sukumar
Music Director : Devi Sri Prasad
Cast : Allu Arjun, Anuradha
Lyrics : Chandrabose
Singer : K.k

Feel my love song English lyrics

Nā prēmanu kōpaṅgānō

nā prēmanu dvēṣaṅgānō

nā prēmanu śāpaṅgānō…celiyā phīl mai lav

nā prēmanu bhāraṅgānō

nā prēmanu dūraṅgānō

nā prēmanu nēraṅgānō…sakhiyā phīl mai lav

nā prēmanu maunaṅgānō…nā prēmanu hīnaṅgānō

nā prēmanu śūn’yaṅgānō…kādō lēdō ēdō gāthō

feel my love song lyrics poster

nā prēmanu kōpaṅgānō…nā prēmanu dvēṣaṅgānō

nā prēmanu kōpaṅgānō…nā prēmanu dvēṣaṅgānō

nā prēmanu śāpaṅgānō…celiyā phīl mai lav

nēniccē lēkhalannī cin̄cēstū phīl mai lav

nē pampē puvvulanē visirēstū phīl mai lav

nē ceppē kavitalannī chī koḍutū phīl mai lav

nā cilipi cēṣṭalakē visugostē phīl mai lav

nā unikē naccadaṇṭū nā ūhē rādanī

nēnaṇṭē giṭṭadaṇṭū nā māṭē cēdani

nā jaṇṭē cēranaṇṭū aṇṭū aṇṭū anukuṇṭūnē

phīl mai lav….Phīl mai lav

nā prēmanu kōpaṅgānō nā prēmanu dvēṣaṅgānō

nā prēmanu śāpaṅgānō celiyā phīl mai lav

erupekkī cūstūnē kaḷḷārā phīl mai lav

ēdōṭī tiḍutūnē nōrārā phīl mai lav

vidilin̄cī koḍutūnē ceyyārā phīl mai lav

vadilēsi velutūnē aḍugārā phīl mai lav

aḍugulakē alasaṭostē cētiki śrama perigitē

kannulakē kunuku vastē pedavula palukāgitē

āpainā okkasāri hr̥dayaṁ aṇṭū nīkokaṭuṇṭē

phīl mai lav….Phīl mai lav

nā prēmanu kōpaṅgānō nā prēmanu dvēṣaṅgānō

nā prēmanu śāpaṅgānō celiyā phīl mai lav

nā prēmanu bhāraṅgānō nā prēmanu dūraṅgānō

nā prēmanu nēraṅgānō sakhiyā phīl mai lav

Also read: Explore 15 Key Difference between Contact and Non Contact force

Feel my love song Telugu lyrics

నా ప్రేమను కోపంగానో

నా ప్రేమను ద్వేషంగానో

నా ప్రేమను శాపంగానో…చెలియా ఫీల్ మై లవ్

నా ప్రేమను భారంగానో

నా ప్రేమను దూరంగానో

నా ప్రేమను నేరంగానో…సఖియా ఫీల్ మై లవ్

నా ప్రేమను మౌనంగానో…నా ప్రేమను హీనంగానో

నా ప్రేమను శూన్యంగానో…కాదో లేదో ఏదో గాథో

నా ప్రేమను కోపంగానో…నా ప్రేమను ద్వేషంగానో

నా ప్రేమను కోపంగానో…నా ప్రేమను ద్వేషంగానో

నా ప్రేమను శాపంగానో…చెలియా ఫీల్ మై లవ్

నేనిచ్చే లేఖలన్నీ చించేస్తూ ఫీల్ మై లవ్

నే పంపే పువ్వులనే విసిరేస్తూ ఫీల్ మై లవ్

నే చెప్పే కవితలన్నీ ఛీ కొడుతూ ఫీల్ మై లవ్

నా చిలిపి చేష్టలకే విసుగొస్తే ఫీల్ మై లవ్

నా ఉనికే నచ్చదంటూ నా ఊహే రాదనీ

నేనంటే గిట్టదంటూ నా మాటే చేదని

నా జంటే చేరనంటూ అంటూ అంటూ అనుకుంటూనే

ఫీల్ మై లవ్….ఫీల్ మై లవ్

నా ప్రేమను కోపంగానో నా ప్రేమను ద్వేషంగానో

నా ప్రేమను శాపంగానో చెలియా ఫీల్ మై లవ్

ఎరుపెక్కీ చూస్తూనే కళ్ళారా ఫీల్ మై లవ్

ఏదోటీ తిడుతూనే నోరారా ఫీల్ మై లవ్

విదిలించీ కొడుతూనే చెయ్యారా ఫీల్ మై లవ్

వదిలేసి వెలుతూనే అడుగారా ఫీల్ మై లవ్

అడుగులకే అలసటొస్తే చేతికి శ్రమ పెరిగితే

కన్నులకే కునుకు వస్తే పెదవుల పలుకాగితే

ఆపైనా ఒక్కసారి హృదయం అంటూ నీకొకటుంటే

ఫీల్ మై లవ్….ఫీల్ మై లవ్

నా ప్రేమను కోపంగానో నా ప్రేమను ద్వేషంగానో

నా ప్రేమను శాపంగానో చెలియా ఫీల్ మై లవ్

నా ప్రేమను భారంగానో నా ప్రేమను దూరంగానో

నా ప్రేమను నేరంగానో సఖియా ఫీల్ మై లవ్

Also read: Explore 15 Difference between Coercion and Undue Influence

Feel my love song Tamil lyrics

ஃபீல் மை லவ்

என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல் மை லவ்

என் காதல் வெயிலோ
நிழலோ என் காதல் இனிப்போ
கசப்போ என் காதல் நிறையோ
குறையோ சகியே ஃபீல் மை லவ்

என் காதல் சிலையோ
கல்லோ என் காதல் சிறகோ
சருகோ என் காதல் வலியோ
சுகமோ வெறுத்தோ பிடித்தோ
அடித்தோ அணைத்தோ

{ ஃபீல் மை லவ் } (4)

{ என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ } (2)
என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்

பெண்

ஓ நான் தந்த பூவை
எல்லாம் வீசும் போது ஃபீல்
மை லவ் என் காதல் கடிதம்
கிழிக்கும் போது ஃபீல் மை லவ்
என் வீடு தெரியும் ஜன்னல்
மூடும் போது ஃபீல் மை லவ்
என் செய்கை எல்லாம்
வெறுக்கும் போதும் ஃபீல்
மை லவ்

சில வார்த்தை
திட்டி பேசு அது கூட
போதுமே என் காதல்
வெற்றிப்பெற்ற சந்தோஷம்
கொள்ளுமே வேகத்தில்
போகும்போது தரை தட்டும்
கல்லை கூட

ஃபீல் மை லவ் ( ஃபீல் மை லவ் )
ஃபீல் மை லவ் ( ஃபீல் மை லவ் )

என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்

பெண்

கைவிசிறி போலே
உன் கை தீண்டும் வரம்
வேண்டாம் மின் விசிறியாக
வாழ்வேன் அழகே ஃபீல் மை
லவ் பன்னிரெண்டு மணி
முள்ளை போல சேர ஆசை
இல்லை தண்டவாளம் போலே
தொடர்வேன் அன்பே ஃபீல் மை
லவ்

யார் கண்ணை
பார்க்க வேண்டும் விண்மீன்
தான் சொல்லுமா யாரேனும்
தீண்ட வந்தால் ரோஜாப்பூ
கொல்லுமா நான் உன்னை
காதல் செய்ய தேவை இல்லை
உன் அனுமதியே

{ ஃபீல் மை லவ் } (2)

என் காதல்
சரியோ தவறோ
( என் காதல்
சரியோ தவறோ )

என் காதல்
முள்ளோ மலரோ
( என் காதல்
முள்ளோ மலரோ )

என் காதல் சரியோ
தவறோ என் காதல் முள்ளோ
மலரோ என் காதல் முதலோ
முடிவோ சகியே ஃபீல்
மை லவ்

English Meaning of feel my love

My love is angry

I hate my love

Cursed my love… Chelia Feel my love

My love is heavy

Take away my love

Feel My Love నే Sakhia Feel My Love

My love is silent or my love is bad

Whether my love is void or not is something

Whether my love is angry or my love hates

Whether my love is angry or my love hates

Cursed my love… Chelia Feel my love

Feel my love tearing up all the letters I give

Feel my love throwing the flowers you send

Feel my love for all the poems that Che says

Feel my love if I get bored of my pranks

My guess is that I do not like my existence

I’m the worst of my mate

I keep thinking that my couple will not join

Feel My Love… .Feel My Love

Whether my love is angry or my love hates

Chelia feel my love if my love is cursed

Feel my love

Norara Feel My Love while eating something

Feel My Love

Feel free to ask me when I leave

If the hand fatigue increases if the feet are tired

If the eyes are squinting and the lips are squinting

And then once you say heart

Feel My Love… .Feel My Love

Whether my love is angry or my love hates

Chelia feel my love if my love is cursed

Whether my love is burdensome or my love is far away

Sakhia Feel My Love if I offend my love

Also Read: She move it like lyrics in English and Hindi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *